วันที่ 28-29 มิถุนายน 2562 ที่ผ่านมา โรงพยาบาลพระอาจารย์ฝั้น อาจาโร โดยการอำนวยการของ แพทย์หญิงกัญญาภัค ศิลารักษ์ นายแพทย์ชำนาญการพิเศษ รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงพยาบาลพระอาจารย์ฝั้น อาจาโร ร่วมกับ มูลนิธิแพทย์อาสาสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี (พอ.ส

{gallery}PPso{/gallery}